Kinh doanh 1
Khu vực Từ Liêm - Mỹ Đình
0983 9595 72
Kinh doanh 2
Khu vực Thanh Xuân - Hà Đông
0968 670 940
0912 915 936
Kinh doanh 3
Khu vực Tây Hồ - Cầu Giấy
02466 750 510
0916 404 223
Kinh doanh 4
Khu vực Đống Đa
0983 9595 72
Kinh doanh 5
Khu vực Ba Đình - Hoàn Kiếm
02466 750 510
0916 404 223
Kinh doanh 6
Khu vực Hoàng Mai - Thanh Trì
0983 9595 72
0912 915 936
Kinh doanh 7
Khu vực Long Biên-Gia Lâm
02462 544 121
0968 670 940
Kinh doanh 8
Khu vực Hai Bà Trưng
0968 670 940
0943 030 693
Kinh doanh 9
Khu Vực Đông Anh
0983 9595 72
0912 915 936
Kinh doanh 10
Hỗ trợ Các Tỉnh
02462 544 121
0916 404 223
Kinh doanh 11
Hỗ trợ dự án, Đại lý
0912 915 936
Hotline: 0983 959 572

20 Lời khuyên của các bác sĩ và chuyên gia về nước ion kiềm

20 Lời khuyên của các bác sĩ và chuyên gia về nước ion kiềm

Lời chứng thực của các bác sĩ và chuyên gia. Công dụng của nước ion kiềm từ máy điện giải nước ion kiềm là 1 bước tiến vượt bậc của khoa học. Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen hay còn gọi máy điện giải nước ion kiềm được kiểm tra chặt chẽ. Các công dụng quý báu của nước kiềm được xác thực bởi nhiều bác sĩ và các chuyên gia.

Trang nghiên cứu nước ion kiềm của chúng tôi là để mang lại cho bạn những thông tin. Những xác nhận chính xác của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trên toàn thế giới.

Nghiên cứu về công dụng của nước ion kiềm lấy từ máy điện giải nước ion kiềm.

Trong nghiên cứu, điều quan trọng nhất là tích lũy kiến thức từ những người đã đi trước chúng ta. Và thực hiện các công việc thực tế về cách sử dụng và công dụng của máy lọc nước ion kiềm.

Dưới đây là các nghiên cứu về lợi ích của máy điện giải nước ion kiềm  với khả năng tuyệt vời.

Tôi hy vọng rằng bạn sẽ giành nhiều thời gian để sử dụng các nguồn thông tin tôi đã cung cấp.

Thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức. Có thể mang lại lợi ích vô giá cho sức khỏe và tuổi thọ của bạn.

TIẾN SỸ . HOWARD HAY (1930).

“… Những người trong máu có tính axit cao hơn có nhiều khả năng bị bệnh. Ông đã xác định một phạm vi độ pH 7,4-7,5 có liên quan với sức khỏe tốt. Khi thức ăn được chuyển hóa, axit được sản xuất sẽ được trung hoà bởi các muối kiềm (cacbonat) canxi, magiê, kali và natri. Thực phẩm có chứa clo, phốt pho, lưu huỳnh và nitơ, sản phẩm động vật và carbohydrate tinh chế có xu hướng hình thành axit. ” Bác sĩ Howard Hay (1930).

TIẾN SỸ THEODORE BAROODY.

Tác giả “Kiềm hóa hay là chết”.

“Tôi đã cung cấp hơn 5.000 gallon nước cho cơ thể mỗi ngày. Tôi cảm thấy rằng nước kiềm tái cấu trúc cơ thể có lợi cho tất cả mọi người.”

TIẾN SỸ. DON Colbert.


 

Tác giả “7 điều quan trọng của sức khỏe”.

“Tôi đã có vô số các bệnh nhân bị viêm xương khớp rất đau đớn với nhiều loại thuốc điều trị khác nhau. Nhiều người đã hết đau trong vòng một vài tháng. Sau khi điều chỉnh pH nước tiểu của mình trong khoảng 7,0-7,5 bằng cách tiêu thụ đủ lượng nước kiềm và thực phẩm có tính kiềm. Kết quả là, nhiều người có thể ngừng dùng thuốc của họ. “

TIẾN SỸ. LEONARD Horowitz.


Tác giả "Sách Master of health".
“Các nghiên cứu trên thế giới cho thấy rằng những người uống nước kiềm (pH) cao hơn thì bị ít hoặc không bị những bệnh nặng, chẳng hạn như ung thư. Sau khi xem xét tất cả các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn và các yếu tố bên ngoài. Nó trở nên rõ ràng rằng họ đã uống nước với độ pH trong khoảng 9,0-10,0. “

TIẾN SỸ. WILLIAM KELLY.


 

Tác giả sách: "Cancer: Curing the Incurable Without Surgery, Chemotherapy, or Radiation".
“Nước kiềm, được sản xuất bởi máy lọc nước ion kiềm, đã trở thành những tiến bộ quan trọng nhất trong việc chăm sóc sức khỏe kể từ khi phát hiện ra thuốc kháng sinh penicillin từ Sir Alexander Fleming.”

GIÁO SƯ.HIROMI SHINYA.


 

Nước có tính kiềm mạnh chính là “ nước tốt”. Nước có tính kiềm mạnh được tạo ra nhờ máy lọc nước kiềm hoá. Máy lọc nước loại này sẽ thực hiện sự ion hóa nhờ vào việc điện phân nước để tạo ra nước có tính khử. Máy điện giải nước ion kiềm cũng giống máy lọc nước điện giải. Đều tạo ra nước có tính khử theo cùng một cơ chế. Trong quá trình điện phân nước. Ở cực âm của máy sẽ xuất hiện các khoáng chất bám vào như canxi, magie nên uống nước đã được điện phân ta có thể hấp thu được nhiều khoáng chất hơn.

Ngoài ra, trong quá trình điện phân cũng sinh ra Hydro hoạt tính ( chất chống oxy hoá mạnh). Hydro có thể loại bỏ được các thành phần oxy hoạt tính dư thừa trong cơ thể. Ngoài ra máy sẽ loại bỏ được clo dư hay các chất hóa học trong nước máy. Vậy nên ta có thể gọi nó là “nước tốt”.

“Nước tốt” là “nước không bị ô nhiễm bởi các chất hóa học và có tính khử mạnh”( chống oxy hoá).

TIẾN SỸ. KIM YOUNG KWI.


 

Tác giả “Bí mật của nước mang  lại sự sống”.
“Nước không chỉ là một chất lỏng không màu và không vị, mà trái lại, sự sống trên trái đất có nguồn gốc từ nước. Và tất cả các dạng sống phụ thuộc vào nước để duy trì chúng. Nếu không có nước không phải con người hay bất kỳ dạng sống khác có thể tồn tại. Thế nào là nước tốt, hãy cùng tôi tìm hiểu về nước ion kiềm , thứ nước thần kỳ. …”.

Ông SANG WHANG.


Tác giả cuốn sách “Chống lại sự lão hóa (Trẻ hóa)”.
“Sự tích tụ của các chất thải axit làm cho cơ thể dần lão hóa, giảm các chất thải axit làm trẻ hóa lại. Nước kiềm không phải là thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, nếu uống thường xuyên, nước kiềm sẽ giúp giảm dần sự tích tụ các chất thải axit.”

Cuốn sách của Sang Whang,chống lại lão hóa, rất ảnh hưởng đến tôi trong việc chi tiêu tiền [$ 1.100 là một sự đầu tư rất lớn đối với tôi vào lúc đó. Nó tương đương với khoảng $ 2000  vào hiện nay]  Tôi là người đầu tiên mua máy lọc nước ion kiềm vào những năm đầu thập niên 90. Tôi đã mua máy lọc nước kiềm hoá để “đảo ngược lão hóa” cho bản thân mình.

Tôi muốn tránh cho cơ thể không bị lão hóa và thông qua cách hiểu biết của tôi. Tôi đang hạnh phúc để nói rằng tôi đã uống nước ion kiềm đầy đủ và đẩy lùi sự lão hoá trong cơ thể. Ông giải thích câu chuyện của mình một cách ngắn gọn. Tôi nghĩ rằng, cuốn sách của Sang Whang như là một báu vật khi tôi mua nó. Và ngày nay tất cả mọi người muốn hiểu được khoa học đơn giản của sự lão hóa nên mua cuốn sách này.

TIẾN SỸ. INGFRIED HOBERT.


 

“Tôi nói rằng bạn không cần thuốc đắt tiền với tất cả các tác dụng phụ tiêu cực để lấy lại sức khỏe. Nước kiềm có tác dụng lâu dài và mạnh mẽ vì nó kiềm hóa cơ thể của bạn. Cung cấp cho bạn một chất chống oxy hóa hiệu quả.”

 Tiến sĩ Harald Tietze.

 

Tác giả "Youthing".

“… Bằng cách uống nước kiềm, quá trình lão hóa có thể được đảo ngược và các chất thải có thể giảm dần trong thời gian dài đến một mức độ như một cơ thể của người trẻ tuổi. Các chức năng của các cơ quan trong cơ thể có thể được tái tạo lại mạnh mẽ.”

David Niven .


Tác giả "Sự trưởng thành của tuổi trẻ".

“Tăng cường tiêu thụ các loại nước lọc có thể chuyển biến một chút về sức khỏe của bạn và đóng một vai trò quan trọng trong việc chữa bệnh về thoái hóa. Tuy nhiên, nước kiềm có tác dụng lâu dài nhất vì nó kiềm hóa cơ thể của bạn và cung cấp một chất chống oxy hóa mạnh mẽ nhất. “

TIẾN SỸ. ROBERT ATKINS.

 

 

Tác giả “Chế độ ăn uống atkins”.
“Các tế bào và các chất lỏng trong cơ thể con người phần lớn có tính axit. Điều này có thể gây ra rất nhiều vấn đề sức khỏe. Nó ngăn chặn cơ thể của bạn trung hòa (các độc tố, các gốc tự do..). Quá trình xử lý độc tố, độc hại. Các tế bào sẽ bị gốc tự do oxy hóa tăng lên gây tổn hại dẫn đến ung thư và các bệnh khác. Vây làm cách nào để ngăn chặn gốc tự do. Nước kiềm chính là một giải pháp  “.

TIẾN SỸ. PEGGY PARKER.


Tiến sĩ Parker phát hiện ra rằng bằng cách điều chỉnh quá trình oxy hóa của màng tế bào với nước ion kiềm chất lượng cao; khả năng chữa lành các tế bào tăng lên.

“Khám phá sâu sắc này sẽ thay đổi bộ mặt của y học.”
Tiến sĩ Parker là một bác sĩ được đào tạo truyền thống về các liệu pháp từ thiên nhiên (Naturopathic) cư trú tại Spokane, Washington. Cô là một giáo viên và là một giảng viên nổi tiếng quốc tế. Sau khi nhận được bằng Naturopathic của mình. Tiến sĩ Parker tiếp tục sự nghiệp học tập của mình với một khóa học chuyên sâu hai năm trình độ tiến sĩ trong Y sinh học từ PBMN tại Lustmühle, Thụy Sĩ.

Cô được dẫn dắt bởi các bác sĩ nổi tiếng của Thụy Sỹ, Tiến sĩ Thomas Rau. Trọng tâm cơ bản của khóa học này xoay quanh điều chỉnh độ pH (axit /kiềm trong cơ thể), ORP (tỷ lệ của quá trình oxy hóa trong các mô cơ thể). Và tính dẫn điện của các khoáng chất qua màng tế bào, và làm thế nào để những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Tiến sĩ Parker đã tham gia với nước ion hóa vào tháng Giêng năm 2005. Quan tâm chính của cô là ở hiệu quả của nước này như một hình thức điều trị. Điều này đã dẫn cô đến làm thử nghiệm rộng rãi và nghiên cứu về chủ đề nước ion hóa và tác động của nó đối với sức khỏe.

GIÁO SƯ. Watanabe IFAO.

 

Bệnh viện Watanabe [Trưởng khoa].
“Nước ion kiềm chống oxy hóa cải thiện thành phần cơ thể và đảm bảo chữa bệnh có hiệu quả đối với nhiều loại bệnh. Việc sử dụng nước chống oxy hóa ở các bệnh nhân với nhiều loại bệnh đặt biệt về phụ khoa đã được chứng minh là rất hiệu quả. Lý do chính cho hiệu quả của nó là nước này có thể trung hòa các độc tố trong cơ thể.”

Lời khuyên.
Tất nhiên Tiến sĩ Watanabe đang làm việc tại Nhật Bản. Nơi có không khí và môi trường rất tự nhiên để chữa bệnh và điều trị các bệnh nhân tốt hơn so với ở Mỹ. Phát hiện của ông ấy rất ấn tượng với tôi. Ngoài ra, thực tế là những đứa trẻ của các bà mẹ được uống nước ion kiềm khỏe mạnh hơn và thông minh hơn. Nó rất có ý nghĩa với tôi như một người mẹ. Tôi nghĩ rất nhiều bà mẹ sẽ muốn biết thông tin này. Ai làm các bà mẹ mới sinh tin vào những thông tin đó?. Đúng … chỉ có thể là bác sĩ của họ.

Bác sĩ. ROBERT O. YOUNG, M.S., Tiến sĩ.


Tác giả, ”Phép màu của sự cân bằng độ pH”.
“Nếu ai đó hỏi tôi,” một trong những điều tôi có thể làm gì để có sức khỏe tốt hơn là gì? “. Câu trả lời sẽ là đơn giản: Bắt đầu uống nước có tính kiềm, nước  ion hóa-Alkaline.”

RAY KURZweIL PHD.


Tác giả, “Người phát minh, nhà khoa học, Kỹ sư công nghệ”.
“Có rất nhiều lợi ích từ ‘nước kiềm’ hơn so với chỉ đơn giản là độ kiềm hoặc độ pH. Các tính năng quan trọng nhất của nước kiềm là khả năng làm giảm quá trình oxy hóa của nó (ORP). Nước với ORP âm tính cao là giá trị đặc biệt . Như khả năng trung hòa các gốc oxy hoá .

“Nó cũng được biết rằng nhiều bệnh mãn tính dẫn đến axit dư thừa của cơ thể (nhiễm toan chuyển hóa). Chúng tôi cũng biết rằng cơ thể có xu hướng trở thành axít hơn. Do thói quen ăn uống hiện đại, cách sống gây ra quá trình lão hóa của chính nó. Bằng cách uống nước có Hydrogen cao ,nước kiềm. Bạn  sẽ cải thiện chuyển hóa và sự hấp thụ các chất dinh dưỡng.

“Uống nước kiềm sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho các bộ phận cơ thể đó là cần thiết để giải độc tự nhiên của cơ thể”.


Bác sĩ. Hidemitsu HAYASHI, Tiến sỹ.


Giám đốc Viện Nước, Tokyo.
” Nước máy chứa clo bị ô nhiễm với hóa chất phi sinh học. Nó cũng không có các năng lượng sinh học và do đó có thể được coi như bị ô nhiễm nặng, cũng như ‘chết’. Nước kiềm được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe coi như loại nước tốt nhất để uống. Nó được sử dụng như là một thiết bị y tế tại Nhật Bản để điều trị các bệnh thoái hóa. “

FELICIA Drury Climent.


Tác giả “Chế độ ăn cân bằng các Axit và kiềm”.
“Sau nhiều năm thử nghiệm lâm sàng liên tục rất tích cực mà tôi đang tiến hành với hàng trăm khách hàng sử dụng nước kiềm tái cơ cấu cơ thể. Đó là ý kiến của tôi rằng công nghệ này sẽ thay đổi cách thức mà tất cả các nhà cung cấp y tế và công chúng sẽ tiếp cận sức khỏe của họ trong những năm tới. Đề nghị của tôi là uống nước kiềm cơ cấu lại bất cứ khi nào có thể. “

 

HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC CAO CẤP

Showroom: Số 01 LK37 KĐT Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 02466.750.510 - Hotline:  0968 670 940

Email: royalwater@gmail.com - Website: http://royalwater.vn/

 

© Công ty TNHH Triệu Lâm All Rights Reserved.

 
Kinh doanh 1
Khu vực Từ Liêm - Mỹ Đình
0983 9595 72
Kinh doanh 2
Khu vực Thanh Xuân - Hà Đông
0968 670 940
0912 915 936
Kinh doanh 3
Khu vực Tây Hồ - Cầu Giấy
02466 750 510
0916 404 223
Kinh doanh 4
Khu vực Đống Đa
0983 9595 72
Kinh doanh 5
Khu vực Ba Đình - Hoàn Kiếm
02466 750 510
0916 404 223
Kinh doanh 6
Khu vực Hoàng Mai - Thanh Trì
0983 9595 72
0912 915 936
Kinh doanh 7
Khu vực Long Biên-Gia Lâm
02462 544 121
0968 670 940
Kinh doanh 8
Khu vực Hai Bà Trưng
0968 670 940
0943 030 693
Kinh doanh 9
Khu Vực Đông Anh
0983 9595 72
0912 915 936
Kinh doanh 10
Hỗ trợ Các Tỉnh
02462 544 121
0916 404 223
Kinh doanh 11
Hỗ trợ dự án, Đại lý
0912 915 936
Hotline: 0983 959 572